Chuyển tới nội dung chính

Nội dung khóa học


Tổng quan các chủ đề

 • Giới thiệu

  Buổi chia sẻ trực tuyến: DỰ PHÒNG COVID-19 VÀ HIỂU ĐÚNG VỀ VACCINE (14.07.2021)

  Hiện nay, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 phát triển phức tạp với nhiều biến chủng mới, các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam đang cố gắng triển khai chương trình tiêm vaccine phòng ngừa COVID-19 cho toàn bộ người dân. 
  Tuy nhiên, vẫn còn một số thông tin không chính thống và sai lệch về việc tiêm vaccine cũng như mối liên quan giữa vaccine với việc phòng ngừa lây nhiễm COVID-19. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tỷ lệ tiêm vaccine cũng như gây ra hoang mang trong cộng đồng, làm giảm hiệu quả của công tác phòng chống dịch tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng. 
  Vì vậy, nhằm cung cấp thêm một số thông tin đúng về vaccine và việc dự phòng COVID-19, trung tâm VHATTC tổ chức buổi chia sẻ trực tuyến “DỰ PHÒNG COVID-19 VÀ HIỂU ĐÚNG VỀ VACCINE”.

  THÔNG TIN BUỔI CHIA SẺ

  Thời gian: 14:00-16:00 Thứ Tư ngày 14/07/2021
  Người trình bày: PGS. TS. BS. ĐỖ VĂN DŨNG
  Hình thức tham dự: Trực tuyến thông qua ZOOM & Livestream qua Facebook
  Đối tượng tham dự: Phòng khám Methadone, ARV, các tổ chức dựa vào cộng đồng, DOLISA và mở rộng cho các đối tham dự viên ngoài cộng đồng, sinh viên.
  Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Tài liệu và Zoom ID: sẽ được thông báo đến quý vị sớm.

  Vui lòng bấm vào link sau để đăng ký: https://forms.gle/sjXG48oT51Qc3KwE7

  Quý vị có câu hỏi hay thắc mắc vui lòng liên hệ: BS. Nguyễn Thị Ngọc Điệp, SĐT: (028) 3952 6005, email: svhattc@gmail.com. hoặc BS. Võ Huỳnh Ngọc Hân, SĐT: 0708 000 514.